CÁC CHÁU LỚP 5 TUỔI A THAM GIA VÀO HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC HOA

Các cháu lớp 5 tuổi A trường mầm non Tam Thanh tham gia vào hoạt động chăm sóc bồn hoa, cây cảnh của trường, lớp mình.

Được tham gia vào hoạt động chăm sóc bồn hoa, nhổ cỏ, tưới nước cho bồn hoa trẻ rất hứng thú. Trẻ được tự tay mình tìm những khóm cỏ dại nhổ bỏ đi để cho bồn hoa xanh tốt.

Muốn chăm sóc cho cây, hoa xanh tốt không chỉ nhổ cỏ mà các cháu lớp 5 tuổi A trường mầm non Tam Thanh còn tưới nước cho cây hoa. Các cháu tự lấy nước tưới cho hoa, được tự tay làm công việc mình yêu thích các cháu rất hứng thú, vui vẻ.

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui. trẻ đến trường, lớp được tham gia những công việc đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe của trẻ. Được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm trẻ vui vẻ, thích thú và tạo cho trẻ sự nhanh nhạy, hoạt bát, luôn muốn được tham gia vào các hoạt động của lớp, của trường.