A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUNG TAY PHÒNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MN TAM THANH - TÂN SƠN - PHÚ THỌ

Trường Mầm non Tam Thanh tiếp tục thực hiện công việc  trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do 2019-nCV. 

Khi học sinh nghỉ học CBGV-NV trường mầm non Tam Thanh vẫn tiếp tục vệ sinh môi trường, cọ rửa đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị trong trường và treo các  tranh tuyên truyền về cách phòng tránh nhằm đẩy lùi dịch bệnh do virut corona gây ra.

          Đối với học sinh ở độ tuổi mầm non sức đề kháng của các con chưa cao; các con chưa tự chủ được các sinh hoạt cá nhân;  chưa hoàn toàn biết tự vệ sinh, ăn uống chăm sóc sức khỏe để nâng cao sức đề kháng cho bản thân. 

          Vậy nên, kính mong các bậc cha mẹ của bé khắc phục khó khăn dành thời gian quan tâm chăm sóc tốt sức khỏe cho các con. Hạn chế việc các con đi ra ngoài trời mưa lạnh, tiếp xúc với những nơi có đông người; tiếp xúc với những người đang có biểu hiện bệnh như sốt, ho, sổ mũi, nhức đầu....; luôn giữ ấm cơ thể cho các con; thức ăn, đồ uống của các con cần đảm bảo luôn ấm nóng, đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt giúp các con giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, hạn chế tối đa sự lây nhiễm vi khuẩn, vi rút trong lúc thời tiết mưa ẩm, lạnh buốt. Đồng thời kính đề nghị các bậc cha mẹ bé cùng chủ động phối hợp với nhà trường thông tin kịp thời tình hình sức khỏe của bé mỗi ngày với giáo viên chủ nhiệm, đưa bé đi khám kịp thời tại các cơ sở y tế nếu bé có các biểu hiện ho, sốt, hắt hơi, sổ mũi...

          Trong quá trình các con nghỉ học, tại các nhà trường các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên vẫn đang tiếp tục  trực trường cả các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, làm tốt công tác truyền thông, nắm bắt thông tin của học sinh, tổ chức sinh hoạt chuyên môn, tiến hành tổng vệ sinh toàn trường,  khử khuẩn thường xuyên môi trường trong và ngoài các lớp học, các đồ dùng cá nhân, đồ chơi của trẻ, thiết bị dạy học....sẵn sàng đón trẻ đến trường học trong điều kiện an toàn.

           Trong thời gian vừa qua để góp phần đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona đang diễn biến phức tạp cùng với sự quan tâm chỉ đạo, kiểm tra sát sao của các cấp lãnh đạo, các cơ quan chuyên môn; sự vào cuộc trách nhiệm của CBQL, GV, NV trường MN Tam THanh trong công tác truyền thông, vệ sinh phòng dịch,

          Sự chung tay của cha mẹ các con cùng với nhà trường, sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chuyên môn,  và các cấp lãnh đạo hy vọng sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, các con sẽ sớm được trở lại trường học để cha mẹ các con yên tâm công tác và lao động sản xuất. 

Sau đây là một số hình ảnh nhằm tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệch và công tác vệ sinh môi trường của các cô giáo trường MN Tam Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 275