TRƯỜNG MN TAM THANH THAM GIA SHCM CỤM LONG CỐC TẠI TRƯỜNG MN VINH TIỀN

Hôm nay, ngày 21/02/2020. Trường MN Tam Thanh tham gia SHCM cụm Long Cốc tại trường MN Vinh Tiền

Thực hiệc sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Tân Sơn. Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng , chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vius Corona gây ra

Ban giám hiệu trường mầm non Tam Thanh triển khai đến 100% CBGV, NV về các nội dung mà phòng GD&ĐT Tân Sơn chỉ đạo

Ngoài việc tuyên truyền, nắm bắt tình hình dịch bệch , công tác vệ sinh môi trường, đồ dùng đồ chơi .Ban giám hiệu trường MN Tam Thanh chỉ đạo giáo viên làm đồ dùng đồ chơi để phục vụ cho công tác giảng dạy.

Như chúng ta đã biết , vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ và đồ chơi là phương tiện giúp trẻ thực hiện hoạt động đó, đồng thời cũng chính là cách giúp trẻ tiếp thu bài học một cách sinh động, hứng thú và hiệu quả nhất. Để tiếp tục thực hiện hiệu quả chuyên đề: “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” đến với buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường hôm nay Trường Mầm non Tam Thanh đưa ra mô hình đồ dùng đồ chơi tự làm với chủ đề: “Thực vật xung quanh bé”

Mô hình đồ dùng được các cô làm rất tỉ mỉ, bền, chắc, đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi sử dụng.Qua mô hình này chúng tôi ko những truyền tải đến cho các con những kiến thức mà còn giáo dục các con thêm yêu cuộc sống, yêu thiên nhiên, biết chăm sóc và bảo vệ cây xanh, biết ăn nhiều rau củ quả tăng cường sức đề kháng phòng chống các loại bệnh tật đặc biệt như dịch bệnh COVID- 19 như hiện nay.

Tác giả: Đặng Thị Phương Hải